Lắp đặt rèm gỗ tại Bình Dương

Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt rèm gỗ tại Bình Dương, TP. HCM, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Sản phẩm rèm gỗ tuy mới nhưng được rất nhiều người thích thú bời sự độc đáo của sản phẩm. Các lá có thể xoay lật rất linh hoạt người sử dụng có thể điều tiết ánh sáng tùy theo ý thích của từng người.

Ngày đăng: 26-06-2016

1,143 lượt xem

Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt rèm gỗ tại  Bình DươngTP. HCM, Đồng Nai, và các tỉnh lân cận. Sản phẩm rèm gỗ tuy mới nhưng được rất nhiều người thích thú bời sự độc đáo của sản phẩm. Các lá có thể xoay lật rất linh hoạt người sử dụng có thể điều tiết ánh sáng tùy theo ý thích của từng người. Rất dễ vệ sinh khi bụi bẩn bán  vào, lắp đặt dễ dàng nhanh chóng. Sản phầm rèm sáo gỗ của chúng tôi đa dạng mẫu mã, màu sắc.

Mẫu rèm gỗ.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe rèm sáo gỗ loại 50mm , 35mm hay 25mm nhưng thực sự  bạn vẫn chưa hiểu vế các quy cách trên. Sau đây chúng tôi chia sẽ cho các bạn về chi tiết từng quy cách lá rèm trên bản vẽ để các bạn dễ hình dung hơn.

Rèm sáo gỗ quy cách bản 50mm.

Rèm sáo gỗ quy cách bản 35mm.

Rèm sáo gỗ quy cách  bản 25mm.

Hãy liên hệ cho chúng thôi theo số điện thoại 0973 466 400. Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí,  chúng tôi sẽ tới nhà , văn phòng  của quý khách sẽ yên tâm hơn và hiểu rõ ràng  hơn về sản phẩm của chúng tôi.

Hãy xem thêm sản phẩm rèm gỗ >>> tại đây<<<

GỌI NGAY 0973 466 400
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN RÈM CỬA PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ  BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 49/14B, Ấp Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0973 466 400

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha