Rèm sáo gỗ

Hướng dẫn cách chọn rèm sáo gỗ , màu rèm theo phong thủy của gia chủ minh họa bằng hình ảnh và video cụ thể. Các loại rèm sáo gỗ dùng cho các biệt thự, khách sạn, văn phòng hoặc resort cao cấp.

 • Tại sao nên chọn rèm sáo gỗ thay vì rèm vải ?

  11-07-2016 // 2,249 lượt xem

  Hiện nay, nhu cầu trang trí rèm cửa trong nhà hay văn phòng không chỉ dừng lại ở việc tiện dụng mà còn phải đáp ứng được tính thẫm mĩ, làm toát lên vẻ sang trọng cho không gian sống. Do đó, nhiều người khi bắt tay vào chọn rèm cửa thường băn khoăn nên chọn rèm sáo gỗ hay rèm vải? Và lời khuyên dành cho bạn là nên chọn rèm sáo gỗ thay vì rèm vải, bởi những ly do sau:

  Chi tiết →

 • Lắp đặt rèm gỗ tại Bình Dương

  26-06-2016 // 1,144 lượt xem

  Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt rèm gỗ tại Bình Dương, TP. HCM, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Sản phẩm rèm gỗ tuy mới nhưng được rất nhiều người thích thú bời sự độc đáo của sản phẩm. Các lá có thể xoay lật rất linh hoạt người sử dụng có thể điều tiết ánh sáng tùy theo ý thích của từng người.

  Chi tiết →

 • Nên dùng kiểu dây thang nào cho rèm gỗ?

  24-06-2016 // 1,312 lượt xem

  Dây treo rèm gỗ hay còn gọi cách khác là dây thang treo rèm. Đối với rèm sáo gỗ các loại đều dùng 2 loại dây thang, đó là kiểu dây thang dạng sợi và kiểu dây thang dạng bản lớn. Hầu hết các khách hàng thực sự không hiểu hết về cách chọn loại nào cho phù hợp với không gian và nhu cầu? ưu, nhược điểm của 2 kiểu dây thang này như thế nào? Sau đây chúng tôi chia sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về dây treo rèm gỗ.

  Chi tiết →

 • Cách chọn rèm gỗ theo phong thủy

  12-06-2016 // 1,515 lượt xem

  Rèm gỗ có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Để chọn được mẫu rèm gỗ ưng ý mà lại hợp phong thủy là một điều băn khoăn đối với rất nhiều người gặp phải. Chúng ta thường phó thác cho người thiết kế là chủ yếu nhưng không phải nhà thiết kế nào cũng hiểu sâu sắc về cả thiết kế lẫn phong thủy

  Chi tiết →

 • Rèm gỗ và xu hướng phát triển

  12-06-2016 // 620 lượt xem

  Rèm gỗ và xu hướng phát triển Theo xu hướng phát triển của ngành thiết kế nội thất thì vật liệu gỗ được ứng dụng trong trang trí nội thất chiếm đến 70% từ nội thất đến ngoại thất. Chính vì vậy hạng mục rèm gỗ chiếm tỷ lệ không nhỏ trong tiêu chí này,

  Chi tiết →

 • rèm gỗ và quy trình sản xuất rèm gỗ

  12-06-2016 // 1,490 lượt xem

  Chia sẽ về quy trình sản xuất rèm gỗ, Sau đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn biết về chi tiết các bước để sản xuất rèm gỗ theo dây chuyền khép kín.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn chọn rèm sáo gỗ đẹp và thích hợp cho khung cửa ngôi nhà bạn

  12-06-2016 // 870 lượt xem

  Bạn đang muốn thay đổi loại rèm cửa bạn đang sử dụng hay lắp đặt mới? Sau đây chúng tôi hướng dẫn cho bạn 2 bước để chọn rèm sáo gỗ đẹp và thích hợp cho khung cửa ngôi nhà bạn.

  Chi tiết →