Gỗ poplar

Gỗ Poplar ( thường gọi gỗ dương hay dương cầm). Thân gỗ thẳng ít mắt, dát gỗ thường khá rộng màu trắng và có sọc hơi nâu và xám, nhưng hòa dần vào tâm gỗ có màu từ trắng đến màu xanh lá cây nhạt. Thân gỗ thẳng và rất ít mắt. Hiện nay giá gỗ poplar ngoài thị trường giao động từ 350$- 500$ khoảng 7 đến 10 triệu một khối. Chất lượng gỗ lại tốt nên cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng nguyên liệu sản xuất đồ gỗ nội thất.

Ngày đăng: 28-06-2016

1,507 lượt xem

Gỗ Poplar ( thường gọi gỗ dương hay dương cầm). Thân gỗ thẳng ít mắt, dát gỗ thường khá rộng màu trắng và có sọc hơi nâu và xám, nhưng hòa dần vào tâm gỗ có màu từ trắng đến màu xanh lá cây nhạt. Thân gỗ thẳng và rất ít mắt.

Cây gỗ poplar

Màu, vân gỗ Poplar

 + Đặc tính ứng dụng chung: 
Gỗ Poplar hay gỗ dương  chịu máy tốt và dể đẽo gọt với các dụng cụ cầm tay, vì vậy đây là loại gỗ rất thích hợp để chạm khắc. Độ bám đinh, bám ốc và dính keo tương đối tốt. Gỗ có thể bào thành thành phẩm tốt, có bề mặt phẳng mịn. Gỗ sấy khô rất nhanh và dễ sấy, ít biến dạng hoặc xuống cấp khi phơi khô. Gỗ co rút khá nhiều vì trong thân cây chứa nhiều nước nhưng giữ được sự ổn định về kích thước khi khô.

  • Sử dụng gỗ Poplar cho ngành sản xuất đồ gỗ.

-Hiện nay giá gỗ poplar ngoài thị trường giao động từ 350$- 500$ khoảng  7 đến 10 triệu một khối. Chất lượng gỗ lại tốt  nên cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng nguyên liệu sản xuất đồ gỗ nội thất.


Sử dụng làm tủ

Gỗ poplar sử dụng làm tủ


Gỗ Poplar có thể được sơn hoặc phối màu để phù hợp và tương đồng  với nhiều loại gỗ khác nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều lần so với các loại gỗ khác. Ví dụ, nhiều tủ bếp được làm bằng gỗ Poplar và sau đó sơn phủ màu giống với gỗ cherry hoắc gỗ oak trông rất sang trọng nhưng giá thành lại rẻ. Gỗ Poplar có độ bền đảm bảo cho các chi tiết dùng cho nội thất khác như giường, bàn ghế...


Sử dụng làm rèm sáo gỗ.

Gỗ poplar sử dụng làm rèm gỗ


Ngoài việc làm giường tủ, bàn ghế, Một đặc tính quan trọng nhất của gỗ Poplar mà đây là lý do mà loại gỗ này được ưu tiên sử dụng làm rèm cửa đó là, ít bị co nhóp, cong vênh khi cưa xẻ chế biến và khi môi trường tác động.

Sử dụng làm ván ốp trần, ván sàn.

Go poplar op tuong, tran.


Mặc dù gỗ Poplar thường không phải là lựa chọn tốt nhất cho ván sàn ốp tường, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ván ốp trần. Bởi gỗ này tỉ trọng nhẹ dễ thi công .

Xem thêm sản phẩm rèm gỗ làm từ gỗ Poplar >>>tại đây<<<

 

GỌI NGAY 0973 466 400
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN RÈM CỬA PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ  BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 49/14B, Ấp Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0973 466 400

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha