Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao và nhu cầu về không gian sống đang trở nên cấp thiết. Nội  thất trong không gian sống đang được các gia đình và doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn. Đối với những căn nhà chật hẹp hay các biệt thự xa hoa lộng lẫy thì cách bố trí các cửa sổ và rèm cửa để đưa được ánh sáng, vượng khí vào nhà đồng thời ngăn ngừa ánh nắng là không hề dễ dàng để có một giải pháp tốt. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi ra đời và xây dựng các website ( www.remsaogohcm.com  , www.vinablinds.vn )  cho ra đời các sản phẩm rèm sáo gỗ để giải quyết vấn đề này.

        Về lĩnh vực rèm cửa, Việt Nam đã trải qua một giai đoạn phát triển dài nhưng chỉ dừng lại chủ yếu là rèm vải. Giống như Việt Nam ở các nước phát triển trên thế giới đã trải qua quá trình tương tự như vậy đặc biệt là Mỹ, các nước Châu Âu, Nhật Bản,Hàn Quốc…, nhưng họ đã đi trước chúng ta cả hàng chục năm và họ đã tìm ra giải pháp để thay thế cho rèm vải nên rèm sáo gỗ đã ra đời.

       Công ty TNHH VINABLINDS  đã nắm bắt được xu hướng phát triển của thế giới và nhanh chóng đưa các sản phẩm rèm cửa gỗ tới tay người Việt.  Đó cũng là sứ mệnh của chúng tôi, tầm nhìn của chúng tôi trong vòng 5 năm tới sẽ giúp cho 20,000 cư dân và doanh nghiệp Việt sở hữu sản phẩm rèm gỗ , đặc biệt là khu vực phía Nam.  

        Đến với chúng tôi, quí khách sẽ không mất nhiều thời gian để chọn lựa,  không gian ngôi nhà  bạn hoàn thiện hơn, sánh ngang với các ngôi nhà của các nước phát triển. Hãy truy cập vào website của chúng tôi( www.remsaogohcm.com , www.vinablinds.vn ) hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0973 466 400 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Hãy xem sản phẩm rèm gỗ của chúng tôi  >>> tại đậy<<<

hoặc xem thêm cách chọn rèm theo phong thủy  >> ở đây<<< nè.